Cam kết tuân thủ Pháp luật về Thuế của Coolmom

Chia sẻ
Thuế là một vấn đề phức tạp và nhạy cảm mà nhiều người làm kinh doanh muốn "né tránh". Nhưng với Coolmom, thuế lại là một trong những vấn đề rõ ràng và minh bạch nhất Coolmom tự hào đã làm rất tốt. Có nhiều đối tác cung cấp nguyên phụ liệu phục vụ cho việc sản xuất hàng hóa của Coolmom nói rằng: "Coolmom là công ty điên rồ nhất trong số những đối tác họ đã gặp". Họ nói rằng không có nhiều người mua nguyên phụ liệu mà lấy hóa đơn GTGT (còn gọi là VAT) đúng và đủ như Coolmom vì sẽ không cạnh tranh được về giá với các nhãn hiệu khác.
 
Nhưng ở Công ty Cổ phần Coolmom, từ những thứ nhỏ bé như cái kim, sợi chỉ tới những thứ lớn hơn như chi phí mua vải, chi phí lương, chi phí truyền thông quảng cáo, vv... tất cả đều có hóa đơn VAT đầu vào đúng và đủ. Và tương tự cách làm như vậy, mọi sản phẩm Coolmom bán ra thị trường cũng đều niêm yết giá đã bao gồm thuế VAT. Dù khách hàng không có nhu cầu lấy hóa đơn VAT thì Coolmom cũng sẽ chủ động xuất hóa đơn VAT với mọi đơn bán hàng.
 

Thuế VAT là một trong những khoản thuế quan trọng để xây dựng và phát triển đất nước.

Đội ngũ phát triển Coolmom nhận thức được rất rõ ràng những khó khăn, thách thức gặp phải khi thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật về thuế nhưng tất cả thành viên trong Công ty Cổ phần Coolmom cùng thống nhất quan điểm rằng: "Nếu chỉ kiếm tiền mà bất chấp pháp luật, tìm mọi cách làm đầy túi tiền của cá nhân mình mà không mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, không nộp thuế cho Nhà nước, không quan tâm tới cộng đồng, không có trách nhiệm với xã hội thì sau cùng những đồng tiền nằm trong túi mình cũng không có nhiều ý nghĩa". Có thể quan điểm này "không vừa tai" nhiều người nhưng Coolmom quyết tâm theo đuổi lý tưởng đó.
 
Ngoài thuế VAT, Coolmom cũng rất nghiêm túc thực hiện quy định của pháp luật về các loại thuế khác, điển hình là thuế thu nhập doanh nghiệp.
 
Với quan điểm về thuế như trên, Coolmom hy vọng rằng sẽ tạo nên một thương hiệu phát triển bền vững, tuân thủ pháp luật, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của đất nước Việt Nam.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI COOLMOM:
CÔNG TY CỔ PHẦN COOLMOM
Mã số thuế: 0110017285
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 182, tổ dân phố số 3, Thôn Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tổng đài CSKH: 0789.160.160