Chính sách thanh toán của Coolmom

Chia sẻ

Để tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, Coolmom đã tích hợp tất cả hình thức thanh toán phổ biến như: Chuyển khoản ngân hàng; Thanh toán khi nhận hàng; Thanh toán bằng thẻ VISA, Mastercard, JCB; Thanh toán bằng thẻ nội địa ATM; Thanh toán bằng Ví điện tử ShopeePay, MoMo, ZaloPay, ApplePay; Thanh toán bằng cổng thanh toán quốc tế PayPal. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các hình thức thanh toán:

CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản CÔNG TY CỔ PHẦN COOLMOM theo thông tin dưới đây:

STK: 746426666

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)

Chi nhánh: Trần Hưng Đạo

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN COOLMOM

Tên giao dịch: COOLMOM

Nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng

(*) CHÚ Ý QUAN TRỌNG:

  • COOLMOM chỉ giao dịch qua một số tài khoản ngân hàng như ở trên.

  • Sau khi chuyển khoản Quý khách vui lòng chụp ảnh màn hình giao dịch gửi qua chức năng nhắn tin ở góc dưới bên phải màn hình hoặc gửi qua Zalo 0789.160.160.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Coolmom hỗ trợ khách hàng kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng. Nếu hàng không giống quảng cáo khách hàng có quyền từ chối nhận hàng mà không cần thanh toán bất kì phí gì. Khi kiểm tra Quý khách vui lòng quay video hoặc thực hiện đồng kiểm cùng với nhân viên giao hàng.

MUA TRƯỚC TRẢ SAU HOẶC TRẢ GÓP 0% VỚI MOMO

Coolmom hợp tác với Ví điện tử MoMo cung cấp dịch vụ Mua trước trả sau và trả góp 0%. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức. Xem hướng dẫn chi tiết.

THANH TOÁN BẰNG VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

Nếu khách hàng có Ví điện tử MoMo nhưng không muốn thanh toán trả góp thì có thể thanh toán ngay. Cách thanh toán rất đơn giản, tại trang thanh toán chọn Ví MoMo để chuyển hướng sang Ứng dụng MoMo để thanh toán.

THANH TOÁN QUA CỔNG THANH TOÁN ZALOPAY

Coolmom hợp tác với cổng thanh toán ZaloPay hỗ trợ thanh toán bằng các hình thức: thanh toán bằng thẻ VISA, thẻ Mastercard, thẻ ATM nội địa, quét mã VietQR, ApplePay và Ví điện tử ZaloPay. Đây là một dịch vụ thanh toán an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm giao dịch.

Coolmom không thu phí thanh toán với tất cả hình thức thanh toán. Khách hàng chỉ cần thanh toán tiền hàng.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Trong thời gian 7 ngày, nếu sản phẩm gặp vấn đề Coolmom sẽ miễn phí đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Trong thời gian 15 ngày, khách hàng có thể trả hàng và nhận hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng nếu chưa sử dụng sản phẩm (tham kháo chính sách đổi trả hàng hóa của Coolmom).

-------

Nếu cần hỗ trợ trong quá trình thanh toán, Quý khách có thể CHÁT VỚI COOLMOM ngay trên website coolmom.vn hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH: 0789.160.160 để được hỗ trợ.