So sánh máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby King 2 và King 4

Máy tiệt trùng Fatzbaby KING 2Máy tiệt trùng Fatzbaby KING 4 là hai phiên bản máy tiệt trùng bình sữa nằm trong dòng sản phẩm Fatzbaby KING của thương hiệu Fatzbaby.

So sánh máy tiệt trùng Fatzbaby King 2 và Fatzbaby King 4

[ UPDATE ] Giữa năm 2023 hãng Fatzbaby đã ngừng sản xuất máy King 4 do gặp một số lỗi nhỏ. Hiện tại hãng chỉ còn duy trì máy King 1, King PRO 1, King 2 và King 3. Vậy nên việc so sánh máy tiệt trùng King 2 và King 4 sẽ không còn ý nghĩa nữa.
 
Coolmom mời ba mẹ xem bài so sánh máy King 2 và các máy đang còn hàng của hãng Fatzbaby.

So sánh các phiên bản của dòng máy Fatzbaby King

So sánh máy tiệt trùng Fatzbaby King 2 và King 3

So sánh máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby King 2 và King 1

So sánh máy tiệt trùng Fatzbaby King 2 và Super 2

So sánh các dòng máy tiệt trùng UV Fatzbaby

Các máy tiệt trùng bán chạy nhất của hãng Fatzbaby

Hãng Fatzbaby có rất nhiều dòng sản phẩm như: Máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy đa năng điện tử, máy đun nước pha sữa, vv...
 
Dưới đây Coolmom giới thiệu một số máy tiệt trùng bình sữa đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby KING 2 FB4799BT

Đây là một trong những máy tiệt trùng UV bán chạy nhất của nhà Fatzbaby. Ngoài chức năng tiệt trùng và sấy khô thì chiếc mày này còn có chức năng lên men rất hữu ích. Hơn nữa, với dung tích lên tới 19 lít và trang bị 2 cụm đèn: 19 bóng đèn LED nhỏ ở trên và 9 bóng đèn LED lớn ở dưới giúp cho ba mẹ thoải mái tiệt trùng đồ dùng cho bé.

Xem chi tiết sản phẩm Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby KING 2

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby KING 1 FB4722BT

Đây cũng là một trong những máy tiệt trùng UV bán chạy nhất của nhà Fatzbaby bên cạnh máy Fatzbaby KING 2. Về chức năng cơ bản như KING 2 nhưng dung tích ít hơn (chỉ 17 lít) và số lượng bóng đèn cũng ít hơn. Vì thế nên giá bán của KING 1 cũng thấp hơn KING 2, chỉ dưới 2 triệu đồng.

Xem chi tiết sản phẩm Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby KING 1

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby KING PRO 1 FB4816SL

Đây là chiếc máy tiệt trùng có dung tích lớn nhất của Fatzbaby. Về chức năng cơ bản giống KING 1 và KING 2 nhưng chiếc máy này có 2 cửa riêng biệt, dung tích cực đại lên tới 35 lít giúp ba mẹ có thể tiệt trùng được cả đồ dùng gia dụng như: bát, đũa, thìa, dĩa, dao, kéo và thậm chí cả thiết bị điện tử. Nếu ba mẹ muốn có 1 chiếc máy đa dụng, giá phải chăng, vừa chăm sóc trẻ nhỏ, vừa sử dụng cho cả gia đình thì Fatzbaby KING PRO 1 FB4816SL là sự lựa chọn hàng đầu.

Xem chi tiết sản phẩm Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby KING PRO 1

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby CAPTAIN 1 FB4320SJ có chức năng hâm sữa

Fatzbaby Captain 1 là một chiếc máy tiệt trùng bình sữa đột phá của thương hiệu Fatzbaby. Trước kia các máy tiệt trùng hơi nước chỉ có hai chức năng cơ bản là tiệt trùng và sấy khô. Ba mẹ sẽ phải mua thêm một chiếc máy hâm sữa để đáp ứng nhu cầu hâm sữa cho bé. Nhưng sự xuất hiện của Fatzbaby Captain 1 đã định nghĩa lại thói quen của người dùng. Điều đặc biệt nữa là Fatzbaby Captain 1 được thiết kế khoang tiệt trùng tách biệt với khoang hâm sữa. Hai khoang là hai máy khác nhau. Cách thiết kế này giúp ba mẹ có thể vừa tiệt trùng, vừa hâm sữa (hoặc hâm thức ăn) cùng lúc. Nếu không muốn sử dụng cả hai khoang thì ba mẹ cũng có thể sử dụng chỉ một khoang duy nhất vô cùng linh hoạt.

Xem chi tiết sản phẩm: Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby CAPTAIN 1 FB4320SJ

Nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby ở đâu?

Coolmom là một trong những đại lý lớn nhất của hãng Fatzbaby và cũng là đại lý duy nhất triển khai chương trình bảo hành 4 năm với các sản phẩm của Fatz. Dưới đây là các lí do ba mẹ nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby tại Coolmom:

  1. Sản phẩm chính hãng 100%. Công ty Cổ phần Coolmom, là công ty con của công ty CBC Việt Nam, là đại lý chính hãng lớn nhất của hãng Fatzbaby, Medela, Moaz BéBé, Philips Avent, Pigeon,...
  2. Là đại lý duy nhất bảo hành sản phẩm 4 năm. 1 năm tiêu chuẩn của hãng + 3 năm bảo hành bởi Coolmom (xem chính sách và hướng dẫn bảo hành).
  3. Miễn phí 100% phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 500.000 đồng (xem Chính sách giao hàng).
  4. Giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác giao trong 1-2 ngày.
  5. Được kiểm tra và thử hàng trước khi thanh toán.
  6. Miễn phí 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.
  7. Miễn phí trả hàng, hoàn tiền 100% trong 90 ngày bất kể lý do là gì, ngay cả với lý do không thích (xem Chính sách đổi trả).
  8. Đa dạng hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, MoMo, ZaloPay hoặc PayPal (xem Chính sách thanh toán).

Thông tin thương hiệu Fatzbaby

Fatzbaby (hay còn gọi là Fatz) là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Mẹ & Bé tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như: Máy hút sữamáy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy đa năng điện tửmáy đun nước pha sữa, vv...

Các sản phẩm của Fatzbaby được khách hàng ưa chuộng vì có chất lượng tốt, giá bình dân, mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. Đặc biệt, khi mua sản phẩm của hãng Fatzbaby tại Coolmom khách hàng sẽ được bảo hành thêm 3 năm. Như vậy tổng thời gian bảo hành sẽ là 4 năm.

Tham khảo thêm:

← Bài trước Bài sau →