Dịch vụ sửa máy hút sữa và máy tiệt trùng toàn quốc uy tín

Chia sẻ

Coolmom là thương hiệu đồ dùng cao cấp dành cho Mẹ & Bé. Ngoài bán các sản phẩm mang thương hiệu của mình, Coolmom còn phân phối sản phẩm chính hãng cho các thương hiệu Medela, Fatzbaby, Philips Avent, Moaz BéBé...

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA MÁY HÚT SỮA VÀ MÁY TIỆT TRÙNG CỦA COOLMOM:

Hàng năm Coolmom bán ra thị trường hàng chục nghìn máy hút sữa máy tiệt trùng bình sữa. Tất cả sản phẩm mà Coolmom bán ra đều được hỗ trợ bảo hành miễn phí trong 4 năm (thường các hãng chỉ bảo hành 1 năm) nên khách hàng mua máy tại Coolmom rất yên tâm về việc bảo hành.
 
Tuy nhiên, vẫn còn hàng trăm nghìn người mua máy hút sữa và máy tiệt trùng ở các nơi khác nhưng tới khi bảo hành thì không thể liên hệ với người bán hoặc người bán không hỗ trợ. Có nhiều người đã phải bỏ chiếc máy hút sữa do không thể sửa được mặc dù đôi khi chỉ gặp một vài lỗi nhỏ.
 
Với mong muốn chia sẻ và lan toả những điều tích cực tới cộng đồng, Coolmom triển khai dịch vụ sửa máy hút sữa và máy tiệt trùng trên toàn quốc. Đây là một dịch vụ phi lợi nhuận vì cộng đồng. Coolmom chỉ thu tiền dịch vụ đủ để trang trải chi phí cho nhân công sửa máy và giá nhập thay thế phụ tùng (nếu có) mà không tính tới lợi nhuận kinh doanh.

BẢNG GIÁ SỬA MÁY HÚT SỮA VÀ MÁY TIỆT TRÙNG TOÀN QUỐC:

Loại máy cần sửaTiền công sửa máy hút sữaChi phí thay thế linh kiện (nếu có)
Máy hút sữa MedelaTối thiểu 20.000 đồng đến tối đa 100.000 đồng tuỳ loại máy và tình trạng máyCoolmom sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện sửa máy
Máy hút sữa FatzbabyTối thiểu 20.000 đồng đến tối đa 150.000 đồng tuỳ loại máy và tình trạng máy
Máy hút sữa Philips AventTối thiểu 20.000 đồng đến tối đa 200.000 đồng tuỳ loại máy và tình trạng máy
Các loại máy hút sữa khácTối thiểu 20.000 đồng đến tối đa 150.000 đồng tuỳ loại máy và tình trạng máy
Máy tiệt trùng bình sữa FatzbabyTối thiểu 20.000 đồng đến tối đa 150.000 đồng tuỳ loại máy và tình trạng máyCoolmom sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện sửa máy

Bảng giá sửa máy hút sữa toàn quốc

QUY TRÌNH SỬA MÁY HÚT SỮA VÀ MÁY TIỆT TRÙNG TẠI COOLMOM NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình sửa máy hút sữa máy tiệt trùng bình sữa tại Coolmom rất đơn giản, cụ thể:
  1. Bước 1: Khách hàng báo cho Coolmom tình trạng máy và thông tin nhận lại máy sau khi sửa chữa. Coolmom sẽ sắp xếp nhân viên giao hàng vào tận nơi để nhận máy.
  2. Bước 2: Coolmom nhận máy và quay video hiện trạng máy trước khi thực hiện sửa chữa để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng.
  3. Bước 3: Coolmom trả máy cho khách hàng và thu phí dịch vụ sửa chữa. Khách hàng nhận máy được quyền kiểm tra và thử máy trước khi thanh toán phí sửa chữa.
Khi sửa máy hút sữa và máy tiệt trùng tại Coolmom khách hàng sẽ không cần thanh toán trước bất kì khoản chi phí nào, kể cả phí vận chuyển. Sau khi hoàn tất, khách hàng kiểm trả máy và thanh toán toàn bộ chi phí. Nếu chất lượng sửa không tốt khách hàng có quyền từ chối thanh toán.

SAU KHI SỬA MÁY HÚT SỮA VÀ MÁY TIỆT TRÙNG ĐƯỢC BẢO HÀNH BAO LÂU?

Sau khi sửa máy hút sữa máy tiệt trùng, Coolmom cam kết bảo hành 1 năm với các linh kiện đã thay thế. Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện đó bị lỗi, hỏng Coolmom sẽ miễn phí thay thế linh kiện khác.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY HÚT SỮA VÀ MÁY TIỆT TRÙNG:

Hiện tại Coolmom cung cấp dịch vụ sửa máy hút sữa máy tiệt trùng trên phạm vi toàn quốc. Với khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh Coolmom sẽ hỗ trợ nhận và sửa máy trong ngày. Với các khách hàng ở tỉnh khác Coolmom sẽ sửa chữa và trả lại máy trong khoảng 2 ngày đến 3 ngày tuỳ khu vực của khách hàng.
Chú ý: Chi phí vận chuyển hai chiều do khách trả. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển có thể mang máy tới các trung tâm sửa chữa của Coolmom tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh
 
Quý khách có nhu cầu sửa máy hút sữa máy tiệt trùng vui lòng liên hệ với Coolmom qua các kênh sau: