Cách hâm sữa bằng máy đa năng điện tử Fatzbaby Multimax 3

Fatzbaby Multimax 3 là một trong những chiếc máy đa năng điện tử bán chạy nhất của thương hiệu Fatzbaby. Nếu như trước kia các ba mẹ phải mua rất nhiều máy như: máy tiệt trùng bình sữamáy đun nước pha sữa và máy hâm sữa thì nay với chỉ một chiếc máy Fatzbaby Multimax 3 sẽ giải quyết được tất cả nhu cầu đó.

Tiếp nối với các sản phẩm dòng Fatzbaby Multimax, Fatzbaby cho ra đời Fatzbaby Multimax 3 tích hợp thêm nhiều các chức năng thiết yếu cho bé. Đặc biệt là chức năng nấu cháo, hâm sữa, hâm nóng nhanh và chức năng sấy khô. Điều này giúp Fatzbaby Multimax 3 nổi trội hơn các máy khác. Dưới đây Coolmom chia sẻ với ba mẹ cách hâm sữa với máy Fatzbaby Multimax 3.

CÁCH HÂM SỮA BẰNG MÁY ĐA NĂNG ĐIỆN TỬ FATZBABY MULTIMAX 3:

Mặc dù có nhiều chức năng nhưng cách sử dụng máy Fatzbaby Multimax 3 vô cùng đơn giản. Không chỉ chức năng hâm sữa mà ba mẹ có thể điều khiển tất cả chức năng khác chỉ bằng vài thao tác trên màn hình cảm ứng. Fatzbaby Multimax 3 có hai máy trái và phải, để hâm sữa ba mẹ sử dụng máy bên trái. Quy trình thực hiện như sau:
 1. Bước 1: Đặt đế đun vào trong thân máy bên trái sau đó đổ khoảng 90ml nước.

 1. Bước 2: Đặt bình sữa lên trên đế đun và đạy nắp máy.

 2. Bước 3: Ấn nút nguồn để bật máy sau đó ấn nút biểu tượng bình sữa. Nếu ba mẹ muốn thay đổi nhiệt độ giữ ấm thì ấn nút cộng hoặc trừ. Như vậy là hoàn tất. Máy sẽ giữ ấm bình sữa trong 24 giờ.

Chỉ cần 3 bước đơn giản như vậy là ba mẹ có thể hâm sữa với máy Fatzbaby Multimax 3. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng tất cả chức năng của máy Fatzbaby Multimax 3, trong video có hướng dẫn cách hâm sữa (từ phút 4:14).
 
Video hướng dẫn sử dụng máy đa năng điện tử Fatzbaby Multimax 3 FB9322SJ

MUA MÁY ĐA NĂNG ĐIỆN TỬ FATZBABY MULTIMAX 3 Ở ĐÂU?

Coolmom là một trong những đại lý lớn nhất của hãng Fatzbaby và cũng là đại lý duy nhất triển khai chương trình bảo hành 4 năm với các sản phẩm của Fatz. Dưới đây là các lí do ba mẹ nên mua máy đa năng điện tử Fatzbaby Multimax 3 tại Coolmom:

 1. Sản phẩm chính hãng 100%. Website coolmom.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Coolmom, là công ty con của công ty CBC Việt Nam, là đại lý chính hãng lớn nhất của hãng Fatzbaby, Moaz BéBé, Philips Avent, Pigeon,...
 2. Là đại lý duy nhất bảo hành sản phẩm 4 năm. 1 năm tiêu chuẩn của hãng + 3 năm bảo hành bởi Coolmom (xem chính sách và hướng dẫn bảo hành).
 3. Miễn phí 100% phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 500.000 đồng (xem Chính sách giao hàng).
 4. Giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác giao trong 1-2 ngày.
 5. Được kiểm tra và thử hàng trước khi thanh toán.
 6. Miễn phí 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.
 7. Miễn phí trả hàng, hoàn tiền 100% trong 90 ngày bất kể lý do là gì, ngay cả với lý do không thích (xem Chính sách đổi trả).
 8. Đa dạng hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, ZaloPay hoặc PayPal (xem Chính sách thanh toán).
Ngoài sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby Multimax 3, hãng Fatzbaby còn rất nhiều dòng sản phẩm khác như: máy hút sữa Fatzbaby, máy tiệt trùng Fatzbaby, máy hâm sữa Fatzbaby, máy đun nước pha sữa Fatzbaby và nhiều sản phẩm khác.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU FATZBABY

Fatzbaby (hay còn gọi là Fatz) là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Mẹ & Bé tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như: Máy hút sữamáy hâm sữamáy tiệt trùng bình sữamáy đa năng điện tửmáy đun nước pha sữa, vv... Các sản phẩm của Fatzbaby được khách hàng ưa chuộng vì có chất lượng tốt, giá bình dân, mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng.

← Bài trước Bài sau →