Câu chuyện về dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp DR. SMART LADY

Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp DR. SMART LADY là một thành quả của nhóm các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về sâm mầm Hàn Quốc, dẫn đầu là ông LÝ XƯƠNG CĂN - Một nhà khoa học, Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc.

Ông Lý Xương Căn là ai?

Ông Lý Xương Căn sinh năm 1958 tại Seoul, Hàn Quốc. Tên theo tiếng Hàn là Lee Chang Kun. Ông là hậu duệ đời thứ 31 của Vua Lý Thái Tổ, hậu duệ đời thứ 26 của hoàng tử Lý Long Tường - người đã đưa gia quyến từ giã kinh đô Thăng Long của nước Đại Việt (Việt Nam) vượt biển, đến đất Hoa Sơn, nước Cao Ly lánh nạn. Ở đó, ông đã giúp vua Cao Ly đánh bại đội quân xâm lược Nguyên Mông hùng mạnh, được lịch sử ghi công.
 

Ông Lý Căn Xương

Hình ảnh ông Lý Căn Xương

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc nhưng ông không quên nguồn cội, luôn mong mỏi trở về Việt Nam. Năm 2010, ông đã được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ký quyết định cho nhập quốc tịch Việt Nam đúng dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Kể từ khi được quay về với nguồn cội, ông luôn ý thức được vai trò của mình và tìm cách phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc. Ông là Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc suốt từ năm 2017 cho tới nay (2024).

Câu chuyện về cây sâm mầm

Với hiểu biết sâu sắc về văn hoá Hàn Quốc, đặc biệt là cây sâm, một biểu tượng của xứ sở kim chi. Ông Lý Xương Căn đã cùng với một số nhà khoa học Việt Nam, trong đó có Bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thu Giang (Chuyên gia đầu ngành về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái - Bộ Y tế) nghiên cứu cây sâm mầm và ứng dụng sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khoẻ người Việt.
 

Bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thu Giang

Bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thu Giang - Chuyên gia đầu ngành về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái - Bộ Y tế

Hai ông bà cùng với các nhà khoa học khác đã nghiên cứu và chiết xuất sâm mầm đưa vào sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp DR. SMART LADY. Đây là một bước đột phá trong nghiên cứu khoa học. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được chiết xuất từ cây sâm mầm.

Ngoài dung dịch vệ sinh phụ nữ, các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác cũng được chiết xuất từ sâm mầm Hàn Quốc.

Giới thiệu cây sâm mầm

Theo thông tin được chia sẻ trên Báo Dân Trí, sâm mầm cũng là một loại nhân sâm Hàn Quốc, nhưng tùy thuộc vào phương thức canh tác sẽ phân loại thành sâm mầm và nhân sâm củ. Sâm mầm là củ sâm non được trồng trên ruộng trong khoảng 2 năm sau đó chuyển sang trồng theo phương pháp thủy canh trong vòng 30 ~ 40 ngày để có cây sâm con đủ thân, rễ, lá.
 

Cây sâm mầm Hàn Quốc

Hình ảnh cây sâm mầm

Sâm mầm là một sản phẩm mới mang tính đột phá vì vẫn có được hoạt chất quý của nhân sâm và còn sử dụng chế biến món ăn như rau xanh. Thêm nữa sâm mầm có tính khả thi cao hơn, thời gian trồng, chi phí thấp hơn so với nhân sâm củ (5-6 năm tuổi) mà dưỡng chất không hề kém.

Sâm mầm có đầy đủ hoạt chất của nhân sâm củ, trong đó hoạt chất quan trọng nhất saponin hàm lượng chiếm 1,43% có ở tất cả các phần và tập trung nhiều nhất ở lá. Hàm lượng saponin trong phần thân và lá của sâm mầm cao gấp từ 6 đến 8 lần so với nhân sâm củ nên giá trị dinh dưỡng cũng dồi dào hơn so với nhân sâm. Khác với nhân sâm củ, điểm đặc biệt của sâm mầm là có thể ăn được cả rễ, thân và lá.

Sâm mầm có tác dụng xua tan mệt mỏi, cải thiện chức năng sinh lý, tăng khả năng tập trung, thúc đẩy trao đổi chất, phòng chống béo phì cũng như tăng cường sức đề kháng và cải thiện sức khỏe. Ngoài tác dụng với sức khỏe, sâm mầm còn có rất nhiều lợi ích với sắc đẹp như cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi của da.

Tác dụng của sâm mầm trong sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ DR. SMART LADY

Việc chiết xuất sâm mầm đưa vào dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp DR. SMART LADY đã giúp sản phẩm này có thêm công dụng làm sáng, tăng cường tuần hoàn máu, tái tạo và trẻ hoá tế bào. Giúp "cô bé" của chị em thơm tho hơn, sạch sẽ hơn.
 
Mùi thơm của sâm mầm dễ chịu, thoang thoảng, dịu mát giúp chị em phụ nữ cảm thấy cực kì thoải mái, mềm, mịn, mướt khi sử dụng. Với thiết kế dạng bọt tiện lợi, tiết kiệm, thẩm thấu nhanh, dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp DR. SMART LADY tạo nên sự khác biệt với tất cả sản phẩm khác có trên thị trường.

Mua các sản phẩm mang thương hiệu DR. SMART LADY ở đâu?

Coolmom vinh dự là "người được chọn" để lan toả các sản phẩm mang thương hiệu DR. SMART LADY tới cộng đồng, trong đó có Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp DR. SMART LADY.
 
Quý khách hàng cần mua sản phẩm có thể truy cập website coolmom.vn hoặc các nền tảng bán hàng khác của Coolmom như Facebook, ShopeeTikTok Shop hoặc Hotline 0789.160.160.
Bài sau →